Thay cảm ứng Vivo V5s

Những nguyên nhân phải thay mặt kính Vivo V5s

Khi sở hữu Vivo V5s, bạn sẽ trải nghiệm camera với độ phân giải khủng 20MP, độ khẩu f/2.0 cùng với những tính năng được tích hợp trên chiếc Vivo V5s này, bạn sẽ có những tấm ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bạn sẽ tha hồ tự sướng cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ bên cạnh những người yêu thương.

Trong quá trình sử dụng, thậm chí là khi mới mua về, bề mặt màn hình của bạn có thể bị nứt, vỡ do vô tình làm rơi, rớt. Với tình trạng màn hình xuất hiện các vết nứt vỡ như vậy, bạn không thể thoải xem những tấm ảnh đẹp mà chụp, bạn không thể nhìn rõ được màn hình khi đang chơi game, xem phim, bạn cũng không thể thao tác được khi mà màn hình bị đơ, liệt cảm ứng do tác động va đập đó. Để khắc phục được tình trạng đó, bạn cần thay mặt kính cảm ứng Vivo V5s.

Địa chỉ uy tín thay mặt kính Vivo V5s

Việc thay mặt kính cảm ứng cho chiếc Vivo V5s tương đối quan trọng, bạn nên lựa chọn trung tâm thay mặt kính cảm ứng Vivo V5s uy tín để quá trình tháo lắp, thay được tỉ mỉ, cẩn thận hơn, không ảnh hương đến màn hình sau khi thay mặt kính cảm ứng. Bạn sẽ tìm kiếm trung tâm thay mặt kính cảm ứng Vivo V5s uy tín đó ở đâu?

Hãy đến ngay trung tâm Nam Việt Mobile

 

Khi nào cần thay cảm ứng Vivo V5s

Trong trường hợp mặt kính ngoài bị vỡ nát khi dùng tay vuốt có thể bị thương vì mảnh kính, kèm theo đó là hiện tượng chết cảm ứng một điểm hoặc liệt cảm ứng một dãy hay một vùng trên màn hình smartphone thì khi đó bạn cần thay mặt kính cảm ứng.
Các dòng LG G, dòng Sony, Oppo, HTC thường có thiết kế kính liền cảm ứng. Lớp hiển thị LCD không liền cảm ứng như dòng iPhone 5 – 6.

 

Những cam kết khi thay mặt kính cảm ứng Vivo V5s tại Điện Thoại Số

Tư vấn và kiểm tra máy miễn phí

Sử dụng mặt kính cảm ứng chính hãng 100%

Thay trực tiếp tại cửa hàng, lấy ngay trong ngày

Việc thay thế đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác

Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1

Tặng miếng dán cường lực

Giảm 20% phụ kiện kèm theo

Tại Nam Việt Mobile : tại đây

✓ khách lẻ vui lòng cộng thêm công tháo ráp

Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ. 0906.408.738 – Mr. Kiệt, nhân viên: 0931.538.168, 0937.90.20.99

LINH KIỆN NAM VIỆT IPHONE

– Đ/c 1 : 382 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
ĐT zalo : 0906.408.738 – Mr. Kiệt
nhân viên bán hàng: 0931.538.168, 0937.90.20.99

– Đ/c 2 : 651 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TPHCM

http://iphonenamviet.vn/
http://linhkiennamviet.vn
http://pingiasi.com/
http://thayepkinhnamviet.com/

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

12