Công nghệ sạc pin điện thoại trong tương lai -> Nam Việt Mobile


Công nghệ sạc Pin điện thoại trong tương lai

Từ kỷ nguyên sơ khai của HTC Dream và iPhone 3G, Smartphone giờ đây đã tiến rất xa trong thế kỉ 21. Những chiếc điện thoại đã phát triển vượt bật, đến mức có thể hoạt động và thay thế cho một chiếc máy tính.
Tuy nhiên, tương lai sắp tới của smartphone sẽ như thế nào?. Dự đoán sẽ có rất nhiều công nghệ đầy hứa hẹn mà bạn có thể tìm thấy trên những chiếc smartphone trong tương lai.

Trong bài viết này Nam việt xin chia sẽ một công nghệ sạc pin mới mà dự đoán sẽ được trang bị cho chiếc smartphone tương lai đó là: “Công nghệ Sạc pin qua không khí”

Công nghệ Sạc pin qua không kh

Chẳng ai thích quá trình sử dụng bị giới hạn bởi một sợi cáp. Sợi cáp sạc sẽ khiến quá trình sử dụng điện thoại của bạn trong lúc nằm trên giường trở nên khó chịu và phiền phức.

Bước tiến công nghệ sạc

Công nghệ sạc không dây cũng đã xuất hiện, nhưng bạn phải đặt chiếc điện thoại của mình trên một đế sạc. Các bộ sạc di động cũng bất tiện không kém bởi bạn phải nhớ sạc chúng. Với những bất tiện đó, tất cả chúng ta đều chỉ đang chờ đợi thời điểm có thể sạc điện thoại của mình theo cách không cần tiếp xúc hoàn toàn.

Và công nghệ sạc qua không khí đã xuất hiện. Hãy tưởng tượng, bạn bước vào nhà và điện thoại của bạn tự động được kết nối với các bộ sạc không dây thông qua không khí mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Để sử dụng công nghệ này, bạn sẽ cần một loại trạm sạc phù hợp, tương thích với các cảm biến bên trong điện thoại. Nếu được triển khai thực tế, công nghệ này sẽ cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

Đó là công nghệ của tương lai thui, còn hiện tại chúng ta vẫn phải sạc pin truyền thống.

Linh Kiện Nam Việt chuyên cung cấp Pin dung lượng cao, củ sạc, cáp sạc điện thoại các loại

  • Tự hào là đơn vị, là nhà cung cấp linh kiện sửa điện thoại giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và phân phối đi 64 tỉnh thành trong cả nước Nam Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.
  • Tại kho Linhkiennamviet.vn chúng tôi có sẵn hàng “Pin, củ sạc, cáp sạc, pin sạc dự phòng” cho
    Quý Khách mua lấy ngay, chất lượng tốt, giá rất cả mềm. Ngoài ra Nam Việt chuyên bán sỉ lẻ linh kiện điện thoại, máy tính bảng, sửa điện thoại, ép kính, ép cổ cáp giá rẻ đại lý. Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh bảo hành dài hạn

ĐỂ MUA VÀ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM  GIÁ TỐT NHẤT KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ:

💓 LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :0906408738 – 0937902099
☎Bán hàng: 093538168 – 0937902099
-Giao nhận máy sửa và nhận ép kính 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…

Nguồn tham khảo