Cụm chân sạc Nokia 625 -> Nam Việt Mobile


Khách hàng đang rất đau đầu vì máy điện thoại Nokia 625 sạc lâu mà không lên pin, micro không hoạt động, hoạt động không ổn định?

Điện thoại Nokia 625 của bạn hết pin nhưng sạc điện thoại không thể vào, cắm sạc nhưng máy không nhận pin, không có dấu hiệu vào điện.

Đây là khi quý khách cần thay ngay cụm chân sạc bởi vì linh kiện này đang sở hữu dấu hiệu  .

Dịch vụ thay cụm chân sạc tại linh kiện Nam Việt là dịch vụ đã có số lượng bạn sử dụng tăng dần trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam đoan thay cụm chân sạc Nokia 625 chính hiệu – giá tốt – chất lượng nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

1/ Quý khách hàng nên thay cụm chân sạc Nokia 625 trong những trường hợp nào? Tại sao dẫn tới tình trạng cụm chân sạc Nokia N720 bị 

  • Lúc cụm chân sạc 625 bị nóng lên, bị chập cụm chân sạc .

  • Cụm chân sạc Nokia trong quá trình sử dụng lâu ngày, bị bụi bẩn bám vào nhiều nhưng không được vệ sinh đúng cách, chân sạc bị hoen gỉ.

  • Lúc cụm chân sạc 625 của điện thoại khách hàng bị lỗi, dẫn đến những chức pin và pin bị ảnh hưởng, máy sạc không vào pin hoặc vào không liên tục,…

2/ Các bước thay cụm chân sạc Nokia 625 bị hỏng

BƯỚC 1:

Tắt Power nguồn máy trước lúc tiến hành công việc tháo lắp để đảm bảo tính an toàn cho máy và mở khay tháo thẻ SIM máy ra ngoài.

BƯỚC 2:

Dùng máy sấy làm nóng những góc cạnh trên nắp phần lưng của máy để làm dãn nở lớp keo quanh viền kết dính nắp lưng với thân máy Nokia 625.

BƯỚC 3:

Tiếp theo dùng những công cụ nhựa mỏng dẹt chuyên dụng nhẹ nhàng tách bóc phần nắp lưng của máy khỏi thân máy Nokia 625.

BƯỚC 4:

Sau khi tách bóc nắp phần lưng của máy, bước tiếp theo của quy trình thay cụm chân sạc Nokia 625 là dòng bỏ 4 con vít giữ khung loa ngoài của máy rồi dùng công cụ nhựa nhẹ nhàng tách phần loa ngoài của máy ra ngoài.

BƯỚC 5:

Dùng công cụ nhựa nhẹ nhàng nậy bộ cụm chân sạc Nokia của máy bị lỗi này lên và bỏ nó.

BƯỚC 6:

Thay thế sửa chữa bộ cụm chân sạc Nokia 625 mới cho máy vào vị trí và tiến hành lắp ráp máy ngược lại với quy trình bạn vừa mở máy.

cụm chân sạc Nokia 625

3/ Phụ kiện Nam Việt cam kết:

  • Chúng tôi là cửa hàng sửa chữa và cung cấp phụ kiện điện tử nói chung và cụm chân sạc Nokia 625 nói riêng uy tín hàng đầu Thành Phố Hồ Chí MinhQuý khách hàng sử dụng dịch vụ phía chúng tôi không chịu đựng bất kỳ rủi ro nào. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự hào là cửa hàng được nhiều bạn tín nhiệmQuý khách hàng được tham khảo nhận xét, đánh giá khách quan về chúng tôi tại website.

  • Chúng tôi giúp khách hàng tìm được linh kiện cụm chân sạc Nokia 625 như ý, chỉ việc Gọi điện cho chúng tôi, bạn rất có thể được giải đáp câu hỏi và trực tiếp cửa hàng để xem xét miễn phí.

  • Chúng tôi có đội ngũ support viên rất nhiệt tình và nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã tiếp xúc với chục nghìn quý khách không giống nhau khắp VN nên hiểu rất rõ bạn đang cần linh kiện chính hãng và với chi phí thấp nhất ra sao. Chúng tôi biết rằng, để có cụm chân sạc Nokia 635 chất lượng, phù hợp với yêu cầu với chi phí thấp nhất là rất khó nhưng chúng tôi luôn luôn muốn làm điều đó giúp khách hàng hài lòng.

  • Chúng tôi cam kết linh kiện chính hãng – chế độ bảo hành tốt nhất – đội ngũ chuyên nghiệp với dịch vụ thỏa mãn nhu cầu sửa chữa cụm chân sạc Nokia 625 của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa và sữa chữa phụ kiện smartphonephụ kiện Nam Việt đáp ứng nhu cầu tất cả những yêu cầu và luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người sử dụng.

cụm chân sạc Nokia 625

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/