Cụm sạc Vivo V5 -> Nam Việt Mobile


Được mệnh danh là dế yêu đáng mua sắm nhất, tuy vậy, qua quá trình sử dụng dài lâu thì Vivo V5 gặp phải tình trạng các phụ kiện suy hao là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, cụm sạc là linh kiện thường hay gặp vấn đề nhất, rất có thể phải thay thế do quá trình sử dụng quý khách hàng làm rơi, rớt và va đập mạnh khiến phụ kiện bị . Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần biết khi thay cụm sạc Vivo V5 một Phương pháp trực quan nhất.

1/ Cần lưu ý gì khi thay cụm sạc Vivo V5?

Trước hết, quý khách cần cân nhắc chọn lựa cụm sạc Vivo V5 chuẩn – chính hãng – chất lượng để bảo vệ tốt nhất cho máy.

Bên cạnh đóbạn phải tỉ mỉ trong việc sửa chữa cụm sạc để bảo đảm cụm sạc Vivo V5 rất có thể hoạt động bình thường cũng như không tác động đến các linh phụ kiện khác của máy.

Trước và sau khi thay, cần phải check chi tiết các chức năng của máy để đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường.

Nếu bạn không đủ tự tin và dụng cụ chuyên nghiệp để thay thế sửa chữa cụm sạc Vivo V5 tại nhà thì bạn cần phải tìm đến các cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho thiết bị máy móc của mình, tránh tự thay bởi quý khách hàng rất có thể ảnh hưởng làm lỗi các bộ phận khác của máy.

2/ Hướng dẫn thay cụm sạc Vivo V5 chi tiết nhất ở nhà

Để thay cụm sạc khách hàng buộc phải mua sắm cụm chân sạc mới tại trung tâm cung cấp linh – linh phụ kiện uy tín, chính hiệu. Cụm sạc Vivo V5 này gắn liền thành một dải mạch nên bạn buộc phải thay toàn bộ tuy những chức năng khác vẫn sử dụng được.

 • Việc thứ nhất bạn phải tắt nguồn điện thoại trước lúc thực hiện việc thay cụm sạc Vivo V5.

 • Sau đó quý khách tháo rời vị trí ốc  bên dưới máy

 • Tiếp theo quý khách sử dụng miếng hút chân không và đoạn nhựa mỏng, … để dễ tháo rời màn hình ra khỏi khung máy. Công đoạn tách bóc rời màn hình ra khỏi main khá quan trọng, bạn buộc phải có kiến thức kỹ thuật và chút cảnh giác để thực hiện

 • khi đã tháo rời được khung nhôm bảo vệ chân cáp màn hình, quý khách nhẹ nhàng tháo những lẫy cáp để tránh va đập với linh kiện khác.

 • Tiếp theo quý khách hàng tháo rời vỏ khung bằng nhôm bảo vệ mạch pin và pin ra ngoài, để nơi thoáng mát

 • Tiếp theo bạn tháo các vị trí ốc tại cụm loa, mic, jack tai nghe…chuẩn bị sửa chữa cụm chân sạc mới

 • Bước cuốiquý khách hàng sử dụng cụm chân sạc đã sắm  cửa hàng để thay thế.

Tuy nhiên, nếu khách hàng kém và không có kinh nghiệm thì lời khuyên vẫn là hãy mang điện thoại của quý khách hàng tới cửa hàng thay thế sửa chữa uy tín để được sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa cụm sạc Vivo V5 tốt nhất.

cụm sạc Vivo V5

3/ Vì sao chúng tôi lại tự tin về dịch vụ thay thế sửa chữa cụm sạc Vivo V5 của cửa hàng mình như thế ?

 • Phụ kiện Nam Việt là trung tâm được hoạt động hợp pháp, có giấy phép đăng ký kinh doanh, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện điện tử chính hiệu – có uy tín.

 • Chúng tôi tự hào về chất lượng đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm – có kỹ năng và tác phong thao tác tốt. nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tình, cam kết đem lại kết quả dịch vụ hoàn hảo.

 • Mặc dù hoạt động trong cùng lĩnh vực như hàng trăm trung tâm sữa chữa smartphone khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình. Linh kiện Nam Việt đã và đang mang lại các điều khác biệt về dịch vụ, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

 • ĐIỂM NỔI BẬT:

+ MIỄN 100% chi phí support

Phụ kiện cụm sạc Vivo V5 chính hiệu.

+ Hoàn thành việc sửa chữa cụm sạc Vivo V5 trong thời gian sớm nhất, rất có thể lấy ngay.

+ HOÀN PHÍ nếu không chất lượng

+ 100% chuyên viên kĩ thuật đã trải qua phỏng vấn check TRÌNH ĐỘ kiến thức kĩ lưỡng.

giá trị cả hợp lý

+ Chế độ bảo hành tốt nhất

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG TỚI CHO BẠN CỤM CHÂN SẠC VIVO V5 CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Quý khách rất có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình dòng sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song đó những khách hàng không có nhiều thời gian, rất có thể tham khảo trước dòng sản phẩm trên trang web của chúng tôi:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/