Đã có giá bán chính thức bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus

Ngay sau khi sự kiện ra mắt Galaxy S8 và S8+ kết thúc, hàng loạt nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam như thế giới di động hay FPT Shop đã công bố chương trình đặt hàng bộ đôi siêu phẩm này. Tham gia vào chương trình đặt hàng của các đại lý, người dùng sẽ không chỉ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu máy, mà còn nhận được nhiều phần quà và ưu đãi.

 

Galaxy S8

Chương trình đặt hàng Galaxy S8 tại Thế Giới Di Động

Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ cũng đã công bố mức giá dự kiến cho bộ đôi siêu phẩm mới. Trong khi cả bốn hệ thống lớn là Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS và Viễn Thông A đều “đồng lòng” đưa ra mức giá dự kiến là 18.990.000 đồng cho Galaxy S8 và 20.990.000 đồng cho Galaxy S8+, thì riêng Viettel Store lại “chơi trội” khi công bố giá rẻ hơn các đơn vị còn lại từ 1-2 triệu. Cụ thể, Galaxy S8 tại Viettel Store có giá 16.990.000 đồng, rẻ hơn 2 triệu; còn Galaxy S8+ có giá 19.990.000 đồng, rẻ hơn 1 triệu.

Galaxy S8

Galaxy S8 và S8+ tại Viettel Store có giá rẻ hơn các đại lý khác từ 1-2 triệu đồng

Điều đáng nói ở đây là mặc dù có mức giá rẻ hơn các đại lý khác bằng tiền triệu, tuy nhiên Viettel Store vẫn có những phần quà tương đương với tổng trị giá 4 triệu đồng, bao gồm sạc không dây Samsung, bao da LED View và pin sạc dự phòng.

Galaxy S8

Giá bán dự kiến của Galaxy S8 và S8+ được các nhà bán lẻ tại Việt Nam đưa ra

Cần phải nhắc lại do đây là vẫn chỉ là giá dự kiến, vậy nên giá thực tế có thể thay đổi trước ngày mở bán. Tuy nhiên, với việc tất cả các đại lý đều có chung một mức giá, chưa rõ trường hợp “phá luật” của Viettel Store là do vô tình nhầm lẫn hay cố ý để như vậy.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

54