ĐƠN VỊ UY TÍN NHẬN THAY VỎ LƯNG ASUS ZEN 3 MAX 5.5 -> Nam Việt Mobile


Là một trong những chiếc điện thoại được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, theo các chuyên gia đánh giá, phần vỏ lưng asus zen 3 max 5.5 rất dễ bị méo móp, bóng tróc sơn, trầy xước, … Nếu bạn không biết cách giữ gìn và bảo quản máy.

Khi phần vỏ không còn đẹp như ban đầu sẽ gây ra sự khó chịu rất lớn khi sử dụng. Chính vì thế, nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại có tiếng để thay phần vỏ mới cho máy. Lựa chọn nơi nào để đặt niềm tin? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Linh Kiện Nam Việt – Địa chỉ uy tín tại Tp.HCM nhận thay vỏ lưng asus zen 3 max 5.5 chính hãng

Linh Kiện Nam Việt không chỉ là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại chính hãng. Mà chúng tôi còn là dịch vụ sửa chữa và thay thế mọi lỗi phát sinh từ “dế” yêu của bạn trong thời gian sớm nhất, quý khách chẳng phải chờ lâu.

Đến đây, quý khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, tư vấn chi tiết với sự thoải mái và tận tình từ nhân viên. Bạn có thể tự mình xem các mẫu linh kiện được trưng bày tại cửa hàng. Chẳng phải lo lắng về tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Linh Kiện Nam Việt cam kết tất cả dòng vỏ lưng asus zen 3 max 5.5 nói riêng và linh kiện nói chung đều được nhập khẩu chính hãng. Tất cả có tem, nhãn mác chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mọi trường hợp phát hiện hàng giả, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 200%.

THAY VỎ LƯNG ASUS ZEN 3 MAX 5.5

Quy trình thay vỏ lưng asus zen 3 max 5.5 chuyên nghiệp:

Bước 1: Sau khi kỹ thuật viên tiếp nhận máy từ quý khách sẽ nhanh chóng kiểm tra tổng thể máy, rồi báo lỗi cho khách.

Bước 2: Đưa ra phương án khắc phục và báo giá cho quý khách

Bước 3: Thống nhất tình trạng máy ban đầu và những hạng mục lỗi cần sửa chữa

Bước 4: Khách đồng ý chi phí sửa chữa vỏ lưng asus zen 3 max 5.5. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thay phần vỏ mới. Mọi công đoạn đều diễn ra công khai, khách có thể quan sát trực tiếp, nên không cần lo về tình trạng luộc hay tráo linh kiện.

Bước 4: Sau khi thay vỏ hoàn chỉnh, khách sẽ kiểm tra máy có bị lỗi hay còn vấn đề nào thiết sót hay không.

Bước 5: Khách đồng ý 100% tình trạng vỏ lưng asus zen 3 max 5.5 mới thì sẽ thanh toán chi phí tại quầy.

Khi thay vỏ lưng điện thoại bất kỳ tại Linh Kiện Nam Việt, quý khách đều nhận được phiếu bảo hành dài hạn. Với chính sách hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn. Cùng với đó là mức chi phí sửa chữa cực kỳ phải chăng, thậm chí là tốt nhất thị trường. Quý khách có thể tham khảo sẽ thấy rõ hơn.

Đến với Linh Kiện Nam Việt, bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ chuyên nghiệp là như thế nào. Chất lượng phụ kiện, giá thành, chế độ bảo hành, … Đều tốt nhất. Cam kết bạn sẽ thấy hài lòng và thỏa mãn hoàn toàn!

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/