iPhone tương lai sẽ nhận dạng vân tay siêu nhanh -> Nam Việt Mobile


Với công nghệ nhận diện dấu vân tay dựa trên hình ảnh siêu âm, những mẫu iPhone thế hệ mới của Apple sẽ có tốc độ xác thực người dùng nhanh chóng mặt và chính xác hơn rất nhiều.

Nguồn tin thân cận với Apple dẫn thông tin Văn phòng bản quyền thương hiệu Mỹ cho biết cảm biến vân tay thế hệ mới mà Apple trang bị cho các mẫu iPhone thế hệ mới ứng dụng công nghệ hình ảnh siêu âm để đọc dấu vân tay của chủ nhân thiết bị. Với công nghệ này, khả năng nhận diện dấu vân tay của những mẫu iPhone thế hệ tiếp nối sẽ khắc phục triệt để những nhược điểm hiện tại của Touch ID. Cụ thể hơn, những chiếc iPhone tương lai sẽ vẫn có thể nhận dạng chính xác chủ nhân của thiết bị dẫu cho bề mặt ngón tay có bị vấy bẩn, ướt hay thậm chí là được phủ bởi kem dưỡng da đi chăng nữa.

van tay

Không chỉ được tăng cường về độ chính xác, tốc độ nhận dạng dấu vân tay, cảm biến vân tay thế hệ mới của Apple cũng được khẳng định sẽ cần ít lực hơn, nên cũng có thể giấu bên dưới màn hình cảm ứng. Được biết, ý tưởng cho việc dùng cảm biến nhận dạng vân tay thế hệ mới dùng công nghệ hình ảnh siêu âm của Apple đã từng được đề cập trước đây. Làng smartphone thậm chí còn có cả bằng chứng cho thấy iPhone thế hệ tiếp nối iPhone 7/7 Plus hay còn được biết đến với tên gọi iPhone 8 sẽ hy sinh Touch ID để trở nên thon gọn hơn.

 

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng: 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn
thayepkinhnamviet.com
linhkiennamviet.vn