Nắp lưng Meizu U20 zin -> Nam Việt Mobile


Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với phần nắp lưng đã quá cũ kỹ của chiếc máy Meizu U20. Tình trạng nắp bị trầy xước, bung ra khỏi máy, … Khiến máy trở nên xấu hơn bao giờ hết. Việc thay nắp lưng Meizu U20 zin mới chính là phương án tốt nhất. Tuy nhiên cũng có những vấn đề mà bạn phải chú ý để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Những lưu ý khi thay nắp lưng Meizu U20 zin

1. Chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Khác với những dòng máy cũ ban đầu, thay nắp lưng Meizu U20 zin khó và phức tạp hơn rất nhiều. Đòi hỏi kỹ thuật viên phải “cao tay” và có chuyên môn lâu năm. Hình dung đơn giản rằng, nhà sản xuất sử dụng loại keo chuyên dụng để dán chặt mọi chi tiết linh kiện vào máy như pin, màn hình, nắp lưng, …

Meizu U20 có thiết kế mỏng hơn, được trang bị nhiều công nghệ mới. Chính vì thế nên sẽ rất khó mở, nếu “đụng” vào máy mà không có kỹ thuật sẽ làm hỏng các bộ phận máy xung quanh. Lúc đó, người dùng phải tốn rất nhiều chi phí để thay mới toàn bộ hoặc mua lại máy mới.

Điều này sẽ chẳng còn là nỗi lo lắng nếu bạn tìm đến những cơ sở sửa chữa và thay thế linh kiện chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ biết cách thực hành và thay nắp lưng Meizu U20 zin chính xác. Mà vẫn đảm bảo độ ổn định, tính năng sử dụng cũng như giữ nguyên vẹn vị trí ban đầu của máy.

2. Thống nhất tình trạng máy trước và sau khi thay

Trước khi thay, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo cho bạn tình trạng nắp máy như thế nào. Bạn nên yêu cầu cầu đơn vị kiểm tra thêm các tính năng khác như loa, micro, sạc, camera, wifi, … Để đảm bảo các chức năng này vẫn sử dụng bình thường.

Sau khi xác nhận tình trạng máy ban đầu, kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm đảm bảo tính toàn vẹn cao nhất cho máy trong suốt quá trình thay nắp lưng Meizu U20 zin mới. Sau khi dịch vụ hoàn thành, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ vị trí, cách lắp ráp có chuyên nghiệp không. Nên xem tại nơi trước khi đem máy về sử dụng.

Điều này đảm bảo tính khách quan, nếu có sự không hài lòng, bạn có thể báo lại với nhân viên để sửa chữa ngay tại thời điểm đó. Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề bảo hành máy trong quá trình sử dụng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Nắp lưng Meizu U20 zin

Thay nắp lưng Meizu U20 zin chính hãng, giá tốt nhất tại Linh Kiện Nam Việt

Mặc dù có rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay thế linh kiện tại Tp.HCM. Linh Kiện Nam Việt vẫn được lựa chọn nhiều nhất, vì những lời cam kết dưới đây:

– Chỉ thay nắp lưng Meizu U20 zin chính hãng, còn nguyên tem dán từ nhà sản xuất và nằm trong hộp mới 100%. Linh Kiện Nam Việt cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Thời gian thay nắp lưng rất nhanh chóng, chuẩn xác. Tối đa 60p, quý khách có thể xem trực tiếp các công đoạn thay nắp.

– Đảm bảo phần nắp mới được thay xong đẹp xuất sắc như máy mới.

Thêm vào đó, giá thay nắp lưng Meizu U20 zin tại Linh Kiện Nam Việt cực kỳ phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất định.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/