Thay cụm sạc Vsmart Active 1 lấy ngay -> Nam Việt Mobile


Dịch vụ sửa điện thoại, mua bán thay sửa cụm sạc Vsmart lấy ngay tại Linh Kiện Nam Việt.

Khi chiếc Vsmart Active 1 của quý khách bị hư chân sạc, sạc pin không vô, chập chờn khi vô lúc không thì việc thay thể chân sạc mới là cần thiết….Thay cụm sạc Vsmart Active 1 ở đâu chất lượng? Thay cụm sạc giá thấp ở TP.HCM? Cụm sạc chính hiệu, zin 100%, mới 100% ở TP.HCM?

1/ Dấu hiệu Vsmart Active 1 hỏng

  • Máy Vsmart Active 1 không nhận sạc
  • Máy không nhận cáp USB.
  • Cổng sạc có dấu hiệu hỏng.
  • Tai phone và micro không làm việc hoặc thao tác chập chờn.
  • Quý khách đã cắm sạc cho Vsmart Active 1 nhưng máy không hề có tín hiệu nhận sạc và dù có tín hiệu nhận sạc nhưng lại không hề vào pin.

Những dấu hiệu này cho thấy cụm sạc Vsmart Active 1 đã bị hỏng, cần thay mới ngay.

2/ Tại sao Vsmart Active 1 lỗi sạc

  • Cụm sạc Vsmart Active 1 bám nhiều bụi bẩn, làm cản trở sự tiếp xúc giữa chân sạc với dây cáp sạc, khiến pin sạc không vào.
  • Sử dụng bộ cụm sạc không đúng chuẩn, kém chất lượng.
  • Vsmart Active 1 bị ngấm nước khiến cụm sạc bị hỏng, gây hư míc thoại và jack cắm tai nghe.

Giải pháp tốt nhất trong tình trạng này là khách hàng nên đem chiếc Vsmart Active 1 của mình đến Trung tâm Nam Việt của chúng tôi để sửa chữa thay thế và khắc phục hỏng triệt để. Việc tự ý khắc phục ở nhà có thể khiến máy bị lỗi nặng nề hơn.

3/ Linh kiện Nam Việt – Địa chỉ sửa chữa Vsmart Active 1 chất lượng

Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm: cụm sạc Vsmart Active 1 là cụm sạc zin chính hiệu,

cụm sạc Vsmart

Chúng tôi cam kết về xuất xứ và bảo hành sản phẩm: Cụm sạc Vsmart Active 1 là phụ kiện chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành hợp lý.

Chúng tôi cam đoan về dịch vụ bảo đảm kỹ thuật: Thay cụm sạc Vsmart Active 1 mới đúng kỹ thuật, không tốn nhiều thời gian, kỹ thuật viên sẽ giúp đỡ giúp bạn thay cấp tốc và lấy ngay trong ngày.

Chúng tôi cam kết về chế độ bảo hành: bảo hành cụm sạc Vsmart Active 1 với thời gian dài lâu, chế độ hậu đãi và nhiều chính sách có lợi cho người dùng.

Chúng tôi cam đoan tối ưu về giá trị cả: đảm bảo chi phí phải chăng nhất, mang tính cạnh tranh lớn, cụm sạc Vsmart rẻ nhất so với thị trường vì linh kiện được nhập chính hiệu từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ phía trung gian nào.

Để mua, bạn nên đến tận trung tâm của chúng tôi, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó các quý khách không có nhiều thời gian, rất có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi:


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…