Thay Màn hình iPad 7 uy tín -> Nam Việt Mobile


Thay Màn hình iPad 7 uy tín, chất lượng tại Nam Việt Mobile

Màn hình là thứ quan trọng trên một chiếc iPad. Khi màn hình iPad của bạn bị rơi vỡ, dẫn đến sọc, hỏng màn,… Thì việc có thể sửa trên chiếc màn cũ gần như là không thể (ngoại lệ có một vài trường hợp ép lại cổ cáp khi sọc). Thay vào đó Quý khách phải sử dụng dịch vụ sửa chữa,là thay thế màn iPad mới.

Với hơn kinh nghiệm 12 năm sửa chữa điện thoại và iPad. Nam Việt Mobile có thể khắc phục tới 90% tất cả các lỗi trên iPad. Từ thay thế đến sửa chữa, từ phần cứng tới phần mềm, Chúng tôi đều có thể bắt bệnh, báo giá và sửa chữa chỉnh chu, chuẩn nhất.

Chúng tôi luôn mang đến khách hàng lợi ích thật, sự minh bạch trong quy trình. Cam kết chỉ sử dụng loại linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất. Quý khách sẽ được xem từ đầu đến cuối quá trình sửa chữa chiếc iPad của mình.

Với ưu thế sở hữu những kỹ thuật giỏi, tay nghề cao cùng công nghệ máy móc hiện đại giúp thực hiện thao tác sửa chữa nhanh chóng

Hãy đến Nam Việt Mobile để được kiểm tra iPad miễn phí và trả lời mọi câu hỏi mà bạn đang gặp phải.

Cách bảo vệ màn hình mặt kính iPad bền lâu

+ Dán miếng dán màn hình mặt kính iPad: Nhiều người dùng iPad chủ quan nghĩ màn hình mặt kính iPad khó bị trầy, xước. Vì vậy họ đã không sử dụng dán màn hình cho chiếc iPad của mình. Đến khi trên màn hình xuất hiện vết trầy, xước thấy rõ, lúc đó bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu vì một vài vết xước khiến việc “lướt” sẽ khó khăn hơn. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ mặt kính màn hình iPad của mình. Khi dùng dán màn hình, nếu có bị xước thì cũng không sao vì có miếng dán bảo vệ màn hình và bạn chỉ việc thay một miếng dán màn hình mới.

+ Mang ốp lưng hay bao da cho iPad: Một ốp lưng hay một bao da cho iPad sẽ giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, xước máy. Khi bị rơi thì cũng phần nào giảm được thiệt hại cho mặt kính màn hình iPad.Tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một ốp lưng hay bao da có chất lượng tốt.

+ Cẩn thận tránh va đập và làm rơi iPad: Do chiếc iPad khá to lớn nên việc cầm trên tay cũng khăn nên dẫn đến việc làm rơi iPad cũng khó tránh. Khi làm rơi dẫn đến va đập mạnh sẽ làm hại tới các bo mạch bên trong hoặc có thể dẫn đến màn hình, mặt kính iPad bị vỡ, nứt, hoặc tệ hơn là liệt cảm ứng, mất cảm ứng.

+ Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad nơi uy tín như Nam Việt Mobile: Khi bị như thế bạn phải tốn chi phí khá nhiều để thay màn hình mặt kính iPad do đó bạn phải chọn nơi uy tín để có chế độ bảo hành tốt về sau.

Màn hình iPad gen 7

+ Vệ sinh đúng cách và thường xuyên cho màn hình iPad: Việc vệ sinh máy tính bảng iPad của bạn là rất cần thiết, nên làm ít nhất 1 tuần 1 lần. Nên dùng vãi mềm để lau chùi iPad, không nên dùng các chất liệu cứng để vệ sinh iPad. Nên dùng các loại nước lau màn hình chuyên dụng, tránh những hoá chất không nguồn gốc dẫn đến hư màn hình.

+ Màn hình mặt kính cảm ứng iPad được thiết kế khá đẹp nhưng cũng vì một số lý do không mong muốn mà có thể dẫn đến màn hình bị hư hỏng. Tốt nhất bạn nên thực hiện các thao tác bảo vệ màn hình mặt kính cảm ứng iPad của mình để tránh điều hối tiếc phải dẫn đến thay thế màn hình mới!

Khi nào bạn cần thay thế, sửa chữa màn hình iPad

+ Màn hình bị sọc ngang,sọc dọc, nhòe màu,hiển thị màu không chính xác.
+ Màn hình điện thoại bị nhiễu, gợn sóng, đen 1 vùng, kẻ vạch, mất nét.
+ Màn hình điện thoại bị lốm đốm, không hiển thị hoặc hiển thị một phần.
=> Khi máy tính bảng iPad có các biểu ở trên thì bạn hãy chóng vánh mang máy tới Trung Tâm Nam Việt Mobile – Linh Kiện Nam Việt địa chỉ: 565 đường 3 tháng 2, P8, Quận 10, TP. HCM


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…