Thay màn hình Oppo A76 -> Nam Việt Mobile


Nam Việt Mobile Thay màn hình Oppo A76 lấy liền nhanh chóng chỉ trong 30 phút, giá cực rẻ với nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành dài hạn, miễn phí vệ sinh máy.khi sửa chữa.

➤Các lỗi màn hình Oppo A76 thường gặp?

Điện thoại Oppo A76

Máy điện thoại Oppo A76 xuất hiện những lỗi bất thường như trong các trường hợp được liệt kê dưới đây thì có nghĩa là màn hình đã bị hỏng nặng và điện thoại đang cần được thay màn hình mới:
+ Màn hình Oppo A76 bị lưu ảnh, ám chữ, âm bản, bóng mờ, sẽ có những dòng chữ hoặc những hình ảnh mờ xuất hiện trên màn hình, chúng hoàn toàn không biến mất cho dù người dùng có tắt máy khởi động lại.
+ Màn hình Oppo A76 bị sọc ngang, sọc dọc, những đường kẻ sọc xanh, sọc trắng, sọc hồng xuất hiện tại đâu thì nơi đó cảm ứng sẽ bị liệt.
+ Màn hình Oppo A76 bị ám vàng hoặc ám hồng, ám xanh, ám vàng là tính trạng màn hình không còn khả năng hiển thị màu sắc đúng chuẩn, tông màu và sắc độ của các chi tiết hình ảnh hiển thị đều đã bị sai lệch, chuyển màu, ám màu.
+ Màn hình Oppo A76 bị đen, điện thoại bật nguồn chỉ rung, điện thoại vẫn hoạt động và cảm ứng được nhưng màn hình không sáng.
+ Màn hình Oppo A76 bị nhấp nháy, bị đơ loạn cảm ứng, màn hình bị chớp tắt, lúc sáng lúc tối.
+ Màn hình Oppo A76 bị chảy mực là khi có các đốm đen, vùng đen, vùng tím xuất hiện trên màn hình. Để càng lâu thì đốm đen càng to, các vùng mực tím càng loang rộng hơn, khiến cho màn hình bị mờ và khả năng hiển thị ngày một kém, cảm ứng cũng không nhạy.

➤ Thay màn hình OPPO A76 khi nào ?

Mặc dù OPPO A76 được hãng OPPO trang bị cường lực cao cấp, mặt kính khá dày dặn với khung máy được làm bằng nhôm chắc chắn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi một số lỗi khiến cho màn hình bị hư hỏng, gặp ảnh hưởng, và tình trạng phải đi thay màn hình cảm ứng OPPO A76 có thể xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu ?
->Trường hợp 1:Chiếc điện thoại OPPO A76 khi màn hình bị va đập dẫn đến bể lớp kính bên ngoài , tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường , cảm ứng còn dùng được ⇒bạn chỉ cần thay mặt kính OPPO A76
->Trường hợp 2: Chiếc điện thoại OPPO A76 khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần , màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình ⇒ bạn cần phải thay”bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong”.

➤ Xem thêm các chỉ dẫn và dịch vụ liên quan đến dòng điện thoại Oppo A76 tại Nam Việt Mobile:

➤ Nguyên nhân khiến màn hình Oppo A76 bị lỗi?

Điện thoại có thể bị hỏng màn hình khi màn hình bị va đập mạnh với các bề mặt cứng hoặc bị một vật cứng rơi xuống đập trúng. Các vụ va đập thường xảy ra do người dùng bất cần làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng. Hậu quả kèm theo khi màn hình điện thoại bị va đập là mặt kính sẽ bị trầy hoặc nứt, vỡ. Các lớp màn hình sẽ bị hở keo, các vi mạch sẽ bị chạm, hỏng mạch khi điện thoại bị tiếp xúc quá nhiều với nước. Đa phần xuất phát từ các sự cố người dùng làm rớt điện thoại xuống nước mà không lau khô máy kịp thời, khiến cho nước tràn vào bên trong màn hình. Oppo A76 bị lỗi màn hình do điện thoại bị nhiễm virus hoặc hệ điều hành đang không thể tương thích với một ứng dụng nào đó trong máy, cho nên gây ra lỗi xung đột phần mềm, dẫn đến màn hình không thể hoạt động ổn định.

➤ Thay màn hình Oppo A76 chính hãng hãy đến Nam Việt Mobile

Để được kiểm tra tổng quát lỗi máy miễn phí cũng như tìm ra được giải pháp sửa lỗi phù hợp với tình trạng hư hỏng hiện tại của điện thoại, bạn hãy đem máy đến ngay với Nam Việt Mobile – Hệ thống sửa điện thoại và máy tính bảng uy tín tại TPHCM với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Nơi đây trang bị máy móc công nghệ hiện đại, sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, quy trình sửa chữa công khai minh bạch, đảm bảo đạt hiệu quả chất lượng cao trong từng khâu sửa chữa. Thay màn hình, mặt kính chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, 30 phút lấy liền.

💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…