Trung tâm nào uy tín nhận thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime lấy liền? -> Nam Việt Mobile


Việc kiếm tìm một đơn vị thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime  TP.HCM là không khó. Nhưng nơi đó phải thỏa mãn nhu cầu các tiêu chí: chất lượng – giá thành – bảo hành thì không phải đâu cũng giống nhau. Nếu quý khách chưa biết cửa hàng nào uy tín, thì hãy đọc bài viết của tôi ngay nhé!

Nguyên nhân khiến cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime bị 

Có các lý do thường gặp gây ra lỗi cụm sạc điện thoại. Chủ yếu xuất xứ ảnh hưởng phía ngoài như:

  • Để chất lỏng xâm nhập

  • Làm rơi, va đập mạnh khiến cụm sạc bị biến dạng, móp méo

  • Sử dụng trong môi trường không sạch sẽ, khói bụi bám vào chân sạc. Lâu ngày gây ra các vết gỉ sét

Nếu cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime của quý khách không thể khắc phục sau lúc làm vệ sinh. Thì nên mang cụm sạc ra các đơn vị chuyên sửa smartphone. Họ sẽ xác định được “bệnh” và nhanh sửa cho quý khách hàng.

Nên thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime khi nào?

Toàn bộ chân sạc của smartphone Xiaomi nói chung đều được sản xuất rất chuẩn xác. Có khả năng chống va đập không hề nhỏ, nên sẽ ít khi bị hỏng từ phía đơn vị sản xuấtHầu như là do cách sử dụng và bảo quản từ người tiêu dùng khiến cho cụm sạc Redmi note 4 Prime cấp tốc Quý khách hàng rất có thể tham khảo một vài dấu hiệu nên thay cụm sạc mới như sau:

  • Nhận sạc nhưng không lên pin

  • Cắm sạc vào không nhận

  • Cắm sạc khi nhận khi không

  • Cắm sạc vào máy tính nhưng không kết nối USB được

cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime

Địa chỉ thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime tốt nhất tại TP.HCM

Linh kiện Nam Việt là một trong những đơn vị nhận sửa điện thoại uy tín nhất tại TP.HCM. Với tay nghềkinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi trang bị cho mình các hệ thống máy móc hiện đại nhất. Cùng với đó là những kỹ thuật viên “kinh nghiệm đầy mình”. Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa 2 yếu tố giúp cho việc thay cụm sạc Xiaomi Redmi note 4 Prime diễn ra cấp tốc và chuẩn xác nhất.

Điều ấn tượng nhất mà quý khách chia sẻ lúc chọn dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ công đoạn thay thế sửa chữa, thay cụm sạc đều diễn ra công khai. Điều này khiến họ yên tâm hơn, vì không sợ bị lừa gạt hay tráo đổi linh kiện.

Thông thường khách hàng chỉ ngồi chờ tầm 60p sẽ nhận được cụm sạc mới mang về. Với các trường hợp  nặng hơn, chúng tôi cần giữ lại để sửa chữa thay thế thật kỹ. Hãy an tâm rằng, toàn bộ phụ kiện sẽ có chữ ký của khách hàng.

Mức phí thay cụm sạc Redmi note 4 Prime rất cạnh tranh. Cam đoan là dãy zin được nhập trực tiếp, có nhãn, mác đầy đủ. Hoàn tiền 100% cho bất cứ ai phát hiện dãy của chúng tôi là chất lượng thấp, giả.

Cuối cùng chính là chế độ bảo hành tuyệt vời, dài hạn. Kèm theo đó là nhiều chính sách, quyền lợi ưu đãi. Đã chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ chẳng muốn đến nơi nào khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/