Vỏ lưng Vivo V7 zin -> Nam Việt Mobile


Chiếc Smartphone Vivo V7 với hàng loạt trang bị tân tiến, được quý khách hàng yêu thích cực nhiềuXuyên suốt quá trình, chúng ta sẽ không tránh khỏi làm rơi hay va chạm máy dẫn đến lỗi vỏ lưng. Nếu gặp phải tình trạng này thì nên thay mới vỏ lưng Vivo V7 zin  đâu tốt nhất? Hãy đọc bài viết của tôi dưới đây:

Thay vỏ lưng Vivo V7 zin tại đâu uy tín, chất lượng, giá trị rẻ?

Chẳng ai có thể tự sửa chữa phần vỏ lưng mới cho Vivo V7 nếu không có chuyên môn cả. Vì thế đưa ra các trung tâm sửa chữa thay thế là tốt nhất. Mặc dùchọn lựa địa chỉ uy tín để được thay vỏ lưng cũng là vấn đề rất quan trọng. Vì đôi lúc nếu trúng phải những nơi không chuyên nghiệp, họ có thể làm  thêm những bộ phận khác của máy vì thay không đúng cách.

Một trong những dịch vụ sửa chữa và thay vỏ lưng Vivo V7 zin tốt nhất chính là linh kiện Nam ViệtĐiểm ấn tượng  đây chính là thái độ làm việc, chất lượng sản phẩm và giá rất cạnh tranh. Cùng với những chính sách bảo trì thú vị sau khi thay vỏ lưng.

Quy trình thay vỏ lưng Vivo V7 zin chuyên nghiệp tại phụ kiện Nam Việt 

nhằm giúp bạn có cái nhìn bao quát về quy trình thay mới vỏ lưng cho điện thoại Vivo V7 zin. Nam Việt Mobile xin chia sẻ quy trình thay vỏ kỹ thuận như sau:

Bước 1 : Mở máy

Kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi check, sẽ tiến hành tháo vỏ lưng ra. Nhưng vẫn bảo đảm màn hình vẫn còn bám sát vào khung sườn mà chẳng bị xê dịch hay rơi ra ngoài.

Quy trình này đòi hỏi các nhân viên phải thật sự khéo léo và chú tâm, để không làm tác động tới các bộ phận khác phía trong máy.

Bước 2 : Bóc tách vỏ lưng ra khỏi khung

Bước này thực hiện khá khó khăn, vì phần keo nguyên bản từ nhà sản xuất có độ dính rất chặt. Chuyên viên sẽ dùng sự tỉ mỉ của mình để từ từ mở vỏ lưng Vivo V7 zin mà không gây nứt vở màn hình hay vỡ các phụ kiện khác.

Bước 3: Thay lớp vỏ lưng mới

Sau khi tách được phần vỏ lưng của điện thoại Vivo V7 thì. Chúng tôi sẽ cấp tốc lắp ráp phần vỏ lưng mới vào một phương pháp chính xác như ban đầu. Vỏ lưng này được nhập chính hiệu từ đơn vi phân phối Vivo, đảm bảo độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ lớn nhất cho điện thoại.

Một quy trình như vậy diễn ra từ 30p – 60p, quý khách chịu khó chờ đợi là rất có thể mang máy về nhà. Mọi công đoạn thực hiện đều diễn ra trước sự chứng kiến của quý khách, nên không có thực trạng “luộc” máy thường gặp như  những đơn vị kém chuyên nghiệp.

Thay vỏ lưng Vivo V7 zin Tại linh kiện Nam Việt sẽ không sợ luận điểm về giá. Chúng tôi là dịch vụ chỉ cung cấp linh kiện điện thoại chính thương hiệu, nhập về trực tiếp, không qua trung. chính vì như thếgiá trị thành rất nhiều phải chăng, thậm chí là tốt nhất trên thị trường.

Để được báo giá chi tiết, quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua thông tin:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng: 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn
thayepkinhnamviet.com
linhkiennamviet.vn