Vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5 -> Nam Việt Mobile


Bạn đang sở hữu cho mình một sản phẩm của Xiaomi có tên gọi là Xiaomi Redmi Note 5 (một hãng điện thoại của Trung Quốc). Đây là một trong những sản phẩm cực hot, nhận được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều mà chúng ta không mong muốn là điện thoại bị rơi vỡ, trầy xước, đặc biệt là mặt sau của máy.

Chính vì vậy để có thể giữ cho chiếc Xiaomi Redmi Note 5 của mình không bị trầy xước trong quá trình sử dụng chúng ta nên sử dụng vỏ lưng Xiaomi Redmi cho chiếc điện thoại để hạn tối đa những vấn đề không may xảy ra.

1/ Phân biệt vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro hàng zin và  hàng nhái:

Màu sắc vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro hàng zin và hàng nhái :

● Hàng zin được thiết kế tinh xảo, bo viền rất đều, màu sắc của hàng zin trông rất tươi, cầm cảm giác chắc chắn và không bị trơn.

● Vỏ lưng nhái được bán phổ biến trên thị trường màu sắc rất nhợt nhạt , cầm tay cảm giác bị trơn và không chắc chắn.

Chất liệu sản xuất giữa vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5 Pro hàng zin  và hàng nhái:

● Vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro hàng zin đươc thiết kế bằng kim loại chịu lực các góc trung quanh được bo tròn cực đều nên khi lắp vào các góc cực kỳ khít.

● Vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro hàng nhái được thiết kế bằng kim loại thường nên độ chuẩn các góc không đều cầm bóp nhẹ cảm giá rất dễ vỡ lắp vào không khít đều các góc như ban đầu, lắp xong có thể bóp nhẹ đã vỡ.

2/ Đặc điểm vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5 Pro tại Linh kiện Nam Việt 

 • Là linh kiện chính hãng được nhập khẩu tại nhà sản xuất, đảm bảo không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

 • Vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro tại Linh kiện Nam Việt đảm bảo tối đa tránh xây xước mặt lưng máy cũng các chi tiết máy khác giúp tăng độ bền cũng như thời gian sử dụng lên MAX nhất. Chỉ với 1 phụ kiện nhỏ xinh vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5 Pro đã có thể “đập tan” mọi băn khoăn lo lắng của bạn.

 • Vỏ lưng tại Linh kiện Nam Việt với nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế thời trang cá tính đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

 • Chất liệu sử dụng để làm vỏ lưng Xiaomi là loại kim loại có độ bền cao và chất lượng ngang bằng chất liệu ban đầu của vỏ lưng máy.

 • Vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5 Pro được chau truốt trong từng chi tiết thiết kế, đem lại sự tinh tế sang trạng cho chiếc smartphone của bạn.

 • Giá mua vỏ lưng Xiaomi Note 5 Pro siêu rẻ

Vỏ lưng Xiaomi Redmi Note 5

3/ Địa chỉ thay vỏ Xiaomi Redmi Note 5 Pro uy tín – Linh kiện Nam Việt.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay vỏ Xiaomi Note 5 Pro ở đâu uy tín, thì đừng lo và đừng chần chừ nữa, hãy đến với Linh kiện Nam Việt để giải quyết rắc rối cách tốt nhất.

Dưới đây là những lí do bạn nên thay vỏ Xiaomi Note 5 Pro tại Linh kiện Nam Việt:

 • Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm và được hàng nghìn khách hàng sử dụng.

 • Trang thiết bị phục vụ cao cấp, hiện đại hàng đầu.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm – chân thành – chuyên nghiệp.

 • Thay vỏ điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro với giá rẻ nhất Dán miếng chống xước mặt kính miễn phí

 • Thay vỏ Xiaomi Redmi Note 5 Pro với linh kiện chính hãng 100%

 • Bảo hành dài hạn khi thay vỏ tại Linh kiện Nam Việt

Hiện tại  vỏ lưng Redmi Note 5 Pro đang có mặt tại Linh kiện Nam Việt, địa chỉ 565 Đường 3-2, Phường 8, Quận 10, TP HCM. Bạn có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: linhkiennamviet.vn hoặc qua các số điện thoại 0906.408 738;  0937902099; 0931538168 để được giải đáp thắc mắc.

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/