Bộ vỏ sườn Samsung Galaxy G530 zin chính hãng có hàng tại linh kiện nam việt -> Nam Việt Mobile


“Tôi là Trường, đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi có sử dụng điện thoại Samsung G530 nhưng gặp phải vấn đề là vỏ máy bị biến dạng do tôi vô ý làm rơi từ tầng hai xuống. Hiện tôi muốn được tư vấn sửa chữa thay thế và thay mới vỏ Samsung G530 mới để dễ dàng trong việc sử dụng hơn. Tôi có tham khảo và cũng được một vài người quý khách hàng giới thiệu tới trung tâm phụ kiện Nam Việt để khắc phục. Vậy nên tôi muốn nhờ cửa hàng Liên hệ lại sớm nhất với tôi để thực hiện tiến trình sửa chữa thay thế được hiệu quả nhất.”

Đây là yêu cầu của một trong rất nhiều bạn gửi về trung tâm chúng tôi. Sự tín nhiệm của quý khách đối với linh kiện Nam Việt là động lực và mục đích giúp chúng tôi cố gắng cải thiện phục vụ tốt nhất dịch vụ cung cấp linh kiện điện thoại hiệu quả. Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách những điều lưu ý khi thay mới và sữa chữa vỏ Samsung G530 chất lượng cho smartphone của mình.

1/ Các ưu điểm lúc kịp thời thay mới vỏ Samsung G530 khi nó bị 

  • Trước hết, đối với smartphonephần vỏ Samsung G530 là một phần rất quan trọng có chức năng bảo vệ cả điện thoạilúc vỏ bị hỏng đồng nghĩa với việc những linh kiện khác cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu theo. vì vậylúc phát hiện dấu hiệu  của vỏ, khách hàng nên lựa chọn cách thay mới vỏ Samsung G530 càng sớm càng tốt để đảm bảo việc bảo vệ điện thoại, tránh làm hỏng các phần khác, tiền mất tật mang sau này. .

  • Đối với hình thức điện thoại Samsung G530, việc vỏ lỗi gây mất thẩm mỹ rất cao, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc chiếc Smartphone của bạn.

  • Không dừng lại ở đó, đối với người dùngkhi sử dụng đã quá lâu một chiếc vỏ đã phai màu và gần “hết giá trị” sẽ gây cảm thấy nhàm chán; chưa kể nếu vỏ G530 lỗi chắn hẳn gây cảm thấy khó khăn, khó chịu khi sử dụng. Bởi vậy, một chiếc G530 mới sẽ đáp ứng tất cả những ý định và mong muốn của người dùng.

2/ Phụ kiện vỏ Samsung G530 của phụ kiện Nam Việt là dòng sản phẩm như thế nào?

  • Thứ nhất, vỏ G530 của chúng tôi là linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng, 100% zin, 100% new, được nhập trực tiếp từ đơn vi phân phối Samsung mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào.

  • Thứ hai, vỏ G530 của chúng tôi đạt tiêu chí và lấy tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Với chất liệu có độ bền cao, hình dáng ôm sát máy, chắc chắn trong tay cầm, cũng như nhiều màu sắc để người sử dụng rất có thể chọn lựa theo sở thích.

  • Thứ ba, vỏ Samsung G530 được chúng tôi nhập trực tiếp nên bên cạnh chất lượng đảm bảo thì giá thành của phụ kiện thay thế sửa chữa này cũng mang tính cạnh tranh cao với thị trường, giá thấp phải chăng, tương xứng với túi tiền của khách hàng.

3/ Nguyên nhân quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo chọn dịch vụ thay vỏ Samsung G530  linh kiện Nam Việt?

  • Linh kiện Nam Viêt đã có hơn 10 năm gắn bó và được nghìn quý khách hàng lựa chọn cùng tin cậy.

  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với số lượng đông đảo và chất lượng tốt đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu sửa chữa phụ kiện smartphone nói chung và vỏ Samsung G530 nói riêng.

  • Phụ kiện chuẩn zin, giá thành hợp lý lại có chính sách bảo hành tối thượng.

  • Tư vấn Free và nhiệt tình để phụ huynh hiểu và tin chọn, gửi gắm chiếc điện thoại Samsung G530 của mình cho chúng tôi.

Linh kiện Nam Việt, địa chỉ 565 Đường 3-2, Phường 8, Quận 10, TP.HCMBạn có thể đến tận cửa hàng, tận tay test để lựa cho mình dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Song song đó các quý khách hàng không có nhiều thời gian, rất có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi. Mọi câu hỏi và khó khăn, khách hàng thể Contact với linh kiện Nam Việt để được support và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

vỏ Samsung G530

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/