Nắp lưng Oppo R829 -> Nam Việt Mobile


Khi đang sử dụng, bạn vô tình đánh rơi máy xuống đất khiến nắp lưng của Oppo R829 bị nứt vỡ, trông rất khó coi. Sẽ chẳng còn giải pháp nào tối ưu nhất bằng cách thay một chiếc nắp lưng mới cho điện thoại.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm uy tín để sửa chữa nắp lưng Oppo R829 bị nứt vỡ thì hãy tìm đến Linh Kiện Nam Việt để được tư vấn rõ nhất. Chúng tôi là dịch vụ chuyên sửa chữa điện thoại uy tín, được khách hàng đánh giá cao tại Tp.HCM. Cam kết không chặt chém, không tráo đổi linh kiện.

Nắp lưng Oppo R829

Khách hàng xem giá tại: https://linhkiennamviet.vn/thay-ep-kinh-man-hinh-cam-ung-oppo-gia-si/

-Giá call zalo:0906408738– 0935567338  mr kiệt hổ trợ kỷ thuật. và báo giá.

 -khách lẻ vui lòng cộng thêm công tháo ráp.

Linh Kiện Nam Việt – Đơn vị chuyên sửa chữa và thay nắp lưng Oppo R829 chính hãng tại Tp.HCM

Lý do nhiều khách hàng tìm đến Linh Kiện Nam Việt để sửa chữa nắp lưng của Oppo R829 khi có nhu cầu. Đó là vì những ưu điểm sau đây:

  1. Thay nắp lưng Oppo R829 lấy liền

Toàn bộ quy trình sửa chữa và thay nắp lưng điện thoại đều diễn ra rất chuẩn xác và nhanh chóng. Chỉ mất tầm 30p – 60p chờ đợi là quý khách có thể nhận máy về ngay trong ngày.

Sau khi nắp lưng máy Oppo R829 được thay xong hoàn toàn. Quý khách chỉ cần thanh toán toàn bộ chi phí. Nhân viên sẽ nhanh chóng làm giấy bảo hành máy cho bạn trong thời gian 3 – 6 tháng. Cùng với nhiều chính sách hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

  1. Hàng chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 cực kỳ uy tín

Tất cả linh kiện nói chung và nắp lưng Oppo R829 nói riêng đều được nhập khẩu trực tiếp. Cam kết không qua trung gian, nói không với hàng giả hàng nhái.

Bất kỳ quý khách nào sau khi sử dụng dịch vụ của Linh Kiện Nam Việt phát hiện hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 200% cho bạn.

  1. Cung cách làm việc chuyên nghiệp

Đến Linh Kiện Nam Việt, quý khách sẽ được tiếp đón nồng hậu. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm từng thắc mắc cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, có chuyên môn cao sẽ chuẩn đoán chính xác “bệnh” của nắp lưng Oppo R829Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi nhận máy, kỹ thuật viên sẽ báo lỗi và giá thành các giải pháp khắc phục. Quý khách sẽ tham khảo và lựa chọn phương án nào phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp đến, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình cho điện thoại của bạn.

Mọi quy trình đều diễn ra minh bạch, công khai dưới sự quan sát của khách hàng. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, góp phần mang đến quy trình thay lắp màn hình tốt nhất.

Quý khách được quyền kiểm tra lại toàn bộ chi tiết máy xem có hài lòng không. Bên cạnh đó, Linh Kiện Nam Việt còn nhận sửa chữa mọi lỗi hư hỏng của điện thoại như: chai pin, lỗi wifi, mất nguồn, sóng yếu, vỡ màn hình, sườn máy, sạc pin không vào, … Bất kỳ lỗi nào mà điện thoại đang gặp phải đều có thể mang ra Linh Kiện Nam Việt để được kiểm tra và tìm cách khắc phục tốt nhất nhé!

Để được tư vấn và báo giá sửa chữa nắp lưng Oppo R829. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/