Pin Sony M4 -> Nam Việt Mobile


Chiếc điện thoại Sony N4 của bạn đang gặp vấn đề về thời lượng pin. Nhưng không biết chính xác lỗi là gì và cách khắc phục như thế nào. Mời bạn đến ngay Linh Kiện Nam Việt để được tư vấn và kiểm tra ngay!

Linh Kiện Nam Việt – Dịch vụ thay pin Sony M4 chính hãng – uy tín – giá phải chăng

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế lâu năm. Linh Kiện Nam Việt tự hào là đơn vị sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại tốt nhất hiện nay. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và thỏa mãn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Linh Kiện Nam Việt sử dụng nhiều trang thiết bị tân tiến, cùng sự chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình thay pin Sony M4 diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Pin Sony M4

Vì sao bạn phải chọn dịch vụ thay pin Sony M4 tại Linh Kiện Nam Việt?

  1. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giao máy đúng thời hạn

Chắc hẳn chúng ta chẳng ai muốn chờ đợi một dịch vụ sửa chữa quá lâu đúng không? Đến với Linh Kiện Nam Việt, bạn sẽ chẳng hề thất vọng khi mọi khâu làm việc đều diễn ra nhanh nhất.

Mọi vấn đề gặp phải ở điện thoại đều được xử lý nhanh bằng máy móc. Thời gian khắc phục chỉ từ 30 – 60 phút, quý khách không phải chờ đợi sau.

Bạn có thể nhận máy ngay trong ngày. Với những trường hợp máy hư hỏng nặng, cần thời gian theo dõi và sửa chữa sâu hơn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn. Quý khách cần ký tên lên linh kiện điện thoại, đảm bảo không tráo đổi hay làm thất lạc linh kiện của bạn.

  1. Bảo hành với thời gian lâu dài

Một điều mà khiến nhiều khách hàng yêu thích Linh Kiện Nam Việt chính là thời gian bảo hành máy lâu dài. Trong quá trình sử dụng, có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, theo quy định trong giấy bảo hành. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa cho bạn hoàn toàn miễn phí.

  1. Trực tiếp quan sát sửa chữa

Nếu bạn sợ trong quá trình thay pin Sony M4 sẽ bị đánh tráo linh kiện. Thì điều này sẽ hoàn toàn loại bỏ khi bạn chọn dịch vụ của Linh Kiện Nam Việt. Mọi quy trình thay pin, linh kiện đều diễn ra công khai. Quý khách có thể quan sát rõ mọi công đoạn và cách làm việc của kỹ thuật viên.

  1. Linh kiện đều là hàng chính hãng 100%

Dòng pin Sony M4 nói riêng và linh kiện khác nói chung đều cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng. Có giấy chứng nhận nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trước khi thực hiện quy trình thay lắp linh kiện, kỹ thuật viên sẽ lấy sản phẩm còn nằm trong hộp. Bên ngoài được dán tem, nhãn mác đầy đủ. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra.

Không chỉ thực hiện dịch vụ thay pin Sony M4, Linh Kiện Nam Việt còn nhận sửa chữa và thay màn hình, vỏ lưng, khung sườn, … của tất cả dòng điện thoại trên thị trường. Mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, nhưng cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách đã chọn chúng tôi sẽ chẳng muốn ghé đến bất kỳ đơn vị nào khác.

Mọi thông tin cần được giải đáp về cách dịch vụ thay linh kiện của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/