Thay Ép Kính IPhone X -> Nam Việt Mobile


Nam Việt Mobile chuyên thay Ép Kính IPhone X

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X đình đám và bạn không biết mang em nó đến đâu uy tín để sửa chữa, thay mặt kính IPhone X thì hãy đến Nam Việt Mobile nhé với hơn 12 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thay mặt kính iPhone.

Kính IPhone X

Thay ép kính có làm iPhone X mất chống nước không?

Điện thoại iPhone X được trang bị tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi để đảm bảo ít xảy ra sự cố nhất khi chúng ta vô tình làm thiết bị rớt nước, chính vì thế nên có nổi lo rằng khi ép kính màn hình thì có bị mất chống nước hay không?

Với Nam Việt Mobile thì câu trả lời là không bạn nhé, việc thay ép kính sau khi hoàn thành sẽ được chúng tôi gia cố lại bằng keo xung quanh thân máy rất chắc chắn, nên sẽ không ảnh hưởng đến khả năng kháng nước của điện thoại, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ

Mẹo nhỏ kiểm tra kính Iphone X là zin hay lô sau khi thay ép kính

+ Kiểm tra bằng nước: Đối với kính zin do Apple sản xuất chính hãng họ sử dụng các chất liệu cao cấp, nếu nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ lại một điểm. Còn với kính lô, kính được sản xuất kém chất lượng nên chất liệu sẽ không tốt là không có gì để bàn cãi. Khi nhỏ giọt nước lên kính, giọt nước sẽ lập tức loang ra chứ không tụ lại một điểm như kính zin.

+ Kiểm tra bằng băng dính: Cách này cũng khá đơn giản là bạn hãy dán thử một lớp băng dính lên kính iPhone, nếu gỡ ra một cách đơn giản, dễ dàng và không bị dính keo lại thì đó là kính iPhone X zin. Còn khi gỡ ra một cách khó khăn và kính còn dính lại một ít keo từ băng dính thì chắc chắn kính đó là kính iphone lô và chất lượng không tốt.

+ Lưu ý: Đối với mặt kính iPhone lô thì khi bạn để ngang và nhìn thì nó sẽ hơi dày hơn, kính sẽ nhô cao hơn so với viền và đặc biệt là khi nhấn vào kính nó sẽ có cảm giác mềm và lún có khi sẽ loang màu. Còn kính iPhone X chính hãng thì sẽ không có những tình trạng đó và kính sẽ rất chắc chắn.

+ Bạn cũng có thể kiểm tra kính lô và kính zin bằng cách búng ngón tay khắp mặt kính. Đối với mặt kính chính hãng sẽ có âm đục và đều, còn khi búng ngón tay trên mặt kính lô âm thanh phát ra không đều, âm thanh sẽ có cao có thấp vì do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng. Đối với cách này thì khó nhận biết hơn những cách kia nếu bạn không có kinh nghiệm phân biệt thì rất khó có thể phát hiện được.

Thay mặt kính iPhone X có bị mất vân tay không?

Đây là một trong các lỗi thường gặp bởi kĩ thuật viên tay nghề còn yếu, tuy nhiên đối với Nam Việt Mobile thì việc mất vân tay khi thay ép kính iPhone X là điều hoàn toàn không thể xảy ra, nếu bị mất vân tay Nam Việt Mobile sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Tại sao phải chọn Nam Việt Mobile để thay ép mặt kính iPhone X

– Mặt kính iPhone X là hàng zin, mới 100%

– Chất lượng: màn ép kính tốt nhất với hệ thống máy móc tự động

– Thời gian thực hiện nhanh, giá thành thấp

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:


💓 HỆ THỐNG LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI NAM VIỆT💥
✅Địa chỉ: 565 đường 3/2 phường 8 quận 10
💥Điện thoại :09064087380937902099
☎Bán hàng: 0935381680937902099
☎Tư vấn sửa máy và nhận ép kính giá sỉ: 0777311138
…::: www.linhkiennamviet.vn :::…
…::: www.iphonenamviet.vn :::…
…::: www.thayepkinhnamviet.com :::…