Thay màn hình Vsmart Joy 4 lấy liền -> Nam Việt Mobile


Thay màn hình Vsmart Joy 4 lấy liền nhanh chóng chỉ trong 30 phút, giá cực rẻ với nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%, bảo hành dài hạn, miễn phí vệ sinh máy.

Các lỗi màn hình Vsmart Joy 4 thường gặp?

+ Màn hình Vsmart Joy 4 bị sọc với các đường sọc ngang hoặc sọc dọc hiển thị trên màn hình. Chúng không những làm che đi một phần hình ảnh đang hiển thị mà còn làm màn hình bị liệt cảm ứng.

+ Xuất hiện các đường sọc khá đa dạng như trắng, hồng, xanh, … và có kích thước dài ngắn, kích cỡ lớn nhỏ và số lượng nhiều ít khác nhau tùy thuộc vào mức độ hư nghiêm trọng của màn hình.

+ Màn hình Vsmart Joy 4 bị chảy mực là lỗi màn hình bị đốm đen. Vị trí màn hình bị hỏng chính là nơi đen xuất hiện, cho nên cảm ứng sẽ bị liệt và hình ảnh cũng không thể hiển thị tại nơi có đốm đen.

+ Vsmart Joy 4 bị loang màu.
+ Màn hình Vsmart Joy 4 bị ám màu hay còn gọi là treo đèn màn hình, có nghĩa là ánh sáng chiếu ra từ màn hình bị đổi thành màu vàng giống như đang bật chế độ ban đêm hoặc bị ám màu xanh, hồng, tím, … khiến cho hình ảnh hiển thị bị sai lệch màu sắc cũng như gây hại cho thị lực của người dùng.
+ Màn hình Vsmart Joy 4 bị đen tức là không hiển thị. Cuộc gọi đến và các âm thanh thông báo đều phát ra tiếng chứng tỏ điện thoại không hề bị tắt nguồn, chỉ có màn hình là không sáng được.
+ Màn hình Vsmart Joy 4 bị bóng mờ là lỗi màn hình hiển thị xuất hiện các hình ảnh mờ mờ xen lẫn với những hình ảnh đang hiển thị. Các bóng mờ thường là những hình ảnh cũ đã từng hiển thị nhưng chúng lại không thể biến mất hoàn toàn mà vẫn lưu lại một ít trên màn hình nên còn có tên gọi khác là lỗi lưu ảnh hay âm ảnh, burn-in.

Nguyên nhân khiến màn hình Vsmart Joy 4 bị lỗi?

 

Điện thoại có thể bị hỏng màn hình khi màn hình bị va đập mạnh với các bề mặt cứng hoặc bị một vật cứng rơi xuống đập trúng.

Các vụ va đập thường xảy ra do người dùng bất cần làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng. Hậu quả kèm theo khi màn hình điện thoại bị va đập là mặt kính sẽ bị trầy hoặc nứt, vỡ.

Các lớp màn hình sẽ bị hở keo, các vi mạch sẽ bị chạm, hỏng mạch khi điện thoại bị tiếp xúc quá nhiều với nước. Đa phần xuất phát từ các sự cố người dùng làm rớt điện thoại xuống nước mà không lau khô máy kịp thời, khiến cho nước tràn vào bên trong màn hình.

Vsmart Joy 4 bị lỗi màn hình do điện thoại bị nhiễm virus hoặc hệ điều hành đang không thể tương thích với một ứng dụng nào đó trong máy, cho nên gây ra lỗi xung đột phần mềm, dẫn đến màn hình không thể hoạt động ổn định.

 

Xem thêm các chỉ dẫn và dịch vụ liên quan đến dòng điện thoại Vsmart Joy 4:

– Dịch vụ Thay mặt kính Vsmart Joy 4 chính hãng

– Dịch vụ Thay chân sạc, sửa lỗi sạc không vào pin Vsmart Joy 4

Dịch vụ Thay mặt kính Camera, Camera trước, Camera sau Vsmart Joy 4

– Dịch vụ Thay màn hình Vsmart Joy 4

Dịch vụ Thay Pin Vsmart Joy 4 Chính hãng giá gốc

Thay màn hình Vsmart Joy 4 chính hãng hãy đến Nam Việt Mobile

Để được kiểm tra tổng quát lỗi máy miễn phí cũng như tìm ra được giải pháp sửa lỗi phù hợp với tình trạng hư hỏng hiện tại của điện thoại, bạn hãy đem máy đến ngay với Nam Việt Mobile – Hệ thống sửa điện thoại và máy tính bảng uy tín tại TPHCM với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nơi đây trang bị máy móc công nghệ hiện đại, sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, quy trình sửa chữa công khai minh bạch, đảm bảo đạt hiệu quả chất lượng cao trong từng khâu sửa chữa. Thay màn hình, mặt kính chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, 30 phút lấy liền.

Nên Thay màn hình Vsmart Joy 4  tại Nam việt Mobile.

– Dịch vụ thay màn hình tại Nam việt Mobile kiện được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.
– Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.
– Quy trình sửa chữa, thay thế công khai minh bạch, chuyên nghiệp.
– Thời gian Thay màn hình Vsmart Joy 4 chỉ từ 30 – 45 phút.
– Hướng dẫn tư vấn khách hàng nhiệt tình, vui vẻ.
– Giá cả tương đối rẻ