Vỏ Oppo Neo 9 -> Nam Việt Mobile


Bạn đang cảm thấy khó chịu khi vỏ điện thoại Oppo Neo 9 bị nứt, trầy xước, méo móp? Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ kỹ, phai màu sau thời gian sử dụng? Vậy hãy chọn phương pháp thay vỏ oppo neo 9 tại Linh Kiện Nam Việt với mức giá rất phải chăng. Chẳng cần bỏ ra số tiền lớn để đổi máy mà vẫn có được chiếc điện thoại mới để sử dụng như mong muốn.

Không chỉ thay vỏ oppo neo 9 mà chúng tôi còn nhận thay tất cả loại vỏ cho mọi dòng điện thoại trên thị trường. Bên cạnh đó là dịch vụ thay pin, thay màn hình, thay khung sườn, sửa chữa phần mềm, phần cứng, khắc phục lỗi wifi, máy không kết nối, …

Dịch vụ thay vỏ oppo neo 9 chuyên nghiệp, uy tín tại Linh Kiện Nam Việt

Chúng tôi có đầy đủ màu sắc vỏ điện thoại Oppo Neo 9 để đáp ứng nhu cầu thay mới của quý khách. Linh Kiện Nam Việt cam kết tất cả sản phẩm là hàng chính hãng, bồi thường 100% nếu khách hàng phát hiện là hàng kém chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Linh Kiện Nam Việt tự tin khi mang đến cho bạn dịch vụ thay vỏ oppo neo 9 số 1 tại Tp.HCM.

Chiếc điện thoại xấu xí ban đầu sẽ được chúng tôi “hô biến” thành máy mới đẹp và bền vượt trội không khác gì lúc mới mua. Từng chi tiết và tính năng hoạt động máy vẫn được giữ nguyên, vỏ lưng lắp đặt chuẩn xác không bị hở khi sử dụng.

vỏ oppo neo 9

Dưới đây là quy trình thay vỏ oppo neo 9 chuyên nghiệp tại Linh Kiện Nam Việt:

Bước 1: Tiếp nhận máy, lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Mang máy đi kiểm tra toàn bộ.

Bước 2: Báo những lỗi xuất hiện cho khách hàng và đưa ra phương án xử lý tốt nhất, cũng như mức chi phí sửa chữa rõ ràng. Nếu quý khách chưa muốn thay ngay, có thể mang máy về mà không phải trả bất kỳ chi phí nào nhé.

Bước 3: Trường hợp quý khách đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình thay vỏ oppo neo 9 mới ngay lập tức.

Bước 5: Thay vỏ hoàn chỉnh sẽ test lại máy một lần nữa. Quý khách có quyền kiểm tra từng tính năng, con ốc, chi tiết ốp có đúng theo mong muốn của mình không.

Bước 6: Khi mọi thứ đều ổn thoải. Quý khách sẽ thanh toán chi phí tại quầy. Nhân viên sẽ làm giấy bảo hành và khách có thể nhận máy mang về.

Điều mà Linh Kiện Nam Việt chiếm được lòng tìn của khách hàng đó làm cung cách làm việc chuyên nghiệp và quy trình thay vỏ oppo neo 9 công khai. Từng công đoạn đều được thực hiện dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách. Nên bạn không phải lo về vấn đề đổi linh kiện dởm, sử dụng hàng kém chất lượng đâu nhé!

Nếu “dế” yêu của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy mang ra Linh Kiện Nam Việt để được kiểm tra miễn phí và xử lý nhanh nhất. Để nhận được báo giá rõ hơn về quy trình thay vỏ lưng, quý khách hãy liên hệ:

***** HỆ THỐNG LINH KIỆN NAM VIỆT MOBILE *****

Địa chỉ: 565 Đường 3-2, P.8, Q. 10, TP.HCM

Hotline: 0906408738 – 0935567338
Bán hàng : 0931538168 – 0937902099

iphonenamviet.vn/
thayepkinhnamviet.com/
linhkiennamviet.vn/